Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Liên minh hợp tác xã Tỉnh Nam Định

Nghĩa Hưng: Sản phẩm OCOP thúc đẩy phát triển kinh tế

Không khí xuân đang tràn ngập trên mỗi nẻo đường ở mỗi vùng quê của huyện Nghĩa Hưng. Đất trời và lòng người đã rộn ràng xốn xang khi tết đến xuân về. Mùa xuân về mang theo hơi ấm nhẹ nhàng với những luồng sinh khí mới lan tỏa khắp nơi, trên từng thôn xóm, phố ở các xã, thị trấn. Tạo cho mỗi người chúng ta một sức sống tràn đầy nhiệt huyết, với những ý tưởng mới cho một năm mới bắt đầu. Trong những ngày tết đến xuân về, hãy cùng phóng viên chúng tôi ghé thăm một số xã, thị trấn của huyện Nghĩa Hưng để tìm hiểu về đặc sản vùng miền như: xã Nghĩa Tân có sản phẩm gạo nếp thơm Giáo Lạc, đến TT Quỹ Nhất thưởng thức món cá Chạch kho trong mâm cỗ ngày tết. Đây là 2 trong số 5 sản phẩm của huyện Nghĩa Hưng được UBND tỉnh công nhận đạt sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh trong năm 2020.
file.pdf