Liên minh HTX tỉnh trao tiền ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 01/7/2021, tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nam Định, các đồng chí lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, đại diện HTX, doanh nghiệp thành viên đã trao số tiền 42.700.000 đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Tiếp nhận số tiền ủng hộ, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nam Định, Chủ tịch Đoàn Văn Hùng cảm ơn việc làm thiết thực, ý nghĩa của các HTX, doanh nghiệp thành viên Liên minh HTX tỉnh, coi đây là việc làm kịp thời, thiết thực, ý nghĩa, bổ sung thêm nguồn lực phòng chống trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp; trên hết là sự thể hiện tinh thần đoàn kết, truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc, nhất là khi các HTX, doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh.

Phó Chủ tịch phụ trách Liên minh HTX tỉnh – Trần Văn Phiệt cho biết: “Mặc dù còn nhiều khó khăn, song trước ảnh hưởng của đại dịch, nhiều HTX, DN thành viên mong muốn được cùng tỉnh nhà chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Ngoài ủng hộ bằng tiền mặt, thời gian qua, nhiều HTX đã tích  cực tiêu thụ giải cứu sản phẩm cho các HTX chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch tại các tỉnh bạn như Sơn La, Bắc Giang…, điển hình trong hoạt động giải cứu tích cực như HTX nông nghiệp và cơ khí Xuân Tiến (huyện Xuân Trường, Công ty TNHH hải sản Hùng Vương (huyện Giao Thủy), HTX kinh doanh dịch vụ Liên Minh (huyện Hải Hậu)…